Hình thức thanh toán

I. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý :

  • Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của MGA (www.mga.vn)

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM hoặc Internet Banking. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

II. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

1. Thanh toán qua Paypal:

MGA.vn chấp nhận việc thanh toán qua Paypal, thời hạn kích hoạt dịch vụ là trong vòng 12h kể từ khi bạn hoàn tất thanh toán.

Đối với tất cả các giao dịch Paypal, chúng tôi chỉ chấp nhận khi sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến của MGA.vn tại https://mga.vn.

2. Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng:

Nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng gia hạn và thanh toán dịch vụ được nhanh chóng, MGA đã tích hợp thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa của các ngân hàng với các hóa đơn chưa thanh toán trên hệ thống https://mga.vn/id

Để sử dụng tính năng này trong khi đặt hàng, tại bước Thanh toán, quý khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán qua thẻ ATM”.

III. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ HKDA VIỆT NAM

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HKDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 18 ngõ 535 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Lô TT02-15, KĐT Mon City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3259.5995 – Email: [email protected]
Kinh doanh: 0828.999.666 – 0843.999.666
Kỹ thuật: 0777.247.777 – 0776.247.777
Website: www.hkda.vn – www.mga.vn