Hình thức thanh toán

I. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý :

  • Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của MGA (www.mga.vn)

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM hoặc Internet Banking. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

II. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ HKDA VIỆT NAM

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HKDA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 18 ngõ 535 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: P612/CT13B, KĐT Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04.3259.5995 – Email: kinhdoanh@mga.vn
Kinh doanh: 01298.999.666 – 01243.999.666
Website: www.hkda.vn – www.mga.vn