Email Google Apps phiên bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 06 tháng 12 năm 2012 – hay còn được gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến ngày 06 Tháng 12 năm 2012, Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới. Những tài khoản Email Google Apps Free được đăng ký trước ngày 6/12/2012 sẽ được miễn phí và Google có chèn những dòng quảng cáo nhỏ phía trên trong giao diện của hộp thư để tăng lợi nhuận quảng cáo cho Google chính vì thế những tài khoản này sẽ được miễn phí như Gmail. Nếu bạn đã đăng ký Google Apps trước ngày 06 tháng 12 năm 2012 và đã được sử dụng phiên bản miễn phí của Google Apps kể từ thời điểm đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí.

Nếu bạn đã có Email Google Apps phiên bản miễn phí, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó miễn phí trọn đời và hoàn toàn hợp lệ. Thông tin chi tiết tại: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en

Google Apps Standard Edition

Google Apps là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm được cung cấp bởi Google. Nó bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs.  Đặc biệt Google Apps cung cấp các tính năng chuyên dùng trong kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn (@congtycuaban.com), với 15GB dung lượng lưu trữ dành cho tài liệu và email, và hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email. Là một giải pháp điện toán đám mây, nó tiếp cận một cách khác từ phần mềm tăng năng suất văn phòng lập sẵn bằng cách lưu giữ thông tin khách hàng tại các trung tâm dữ liệu bảo mật của mạng lưới Google hơn là trên các máy chủ cục bộ truyền thống đặt tại các công ty.

Theo Google, hiện có hơn 5 triệu tổ chức trên toàn thế giới đang sử dụng Google Apps, trong đó 60 phần trăm các công ty thuộc Fortune 500.

Hiện tại, nếu bạn đăng ký tài khoản G Suite phiên bản Basic hoặc Business, phiên bản này Google không chèn bất kỳ quảng cáo nhỏ nào trong giao diện của hộp thư. Chính về thế Google thu phí với phiên bản này là 30$ một năm cho mỗi người dùng cho một kế hoạch hàng năm để sử dụng dịch vụ. Một khoản chi phí khá cao với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội để có được những Email Google Apps bản miễn phí (Standard Edition) mà chúng tôi đã đăng ký trước năm 2012 và đang bán lại cho bạn tại đây.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm tên miền riêng và thay đổi tên miền chính cho các tài khoản hiện có, và bắt đầu sử dụng dịch vụ Email Google Apps mà không cần phải trả phí định kỳ. Hãy tưởng tượng với công ty 50 người bạn phải trả khoản chi phí khoảng 35 triệu / năm, nhưng so với phiên bản miễn phí chỉ phải trả một lần duy nhất 3 triệu.  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tài khoản Google Apps miễn phí MGA.vn đang cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *