Các gói giải pháp Email G Suite / Google Apps từ G Suite Basic, Busines, Enterprise đến Email Google Apps vĩnh viễn và các gói giải pháp thuê Email Google Apps, giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng chưa có câu trả lời chi tiết. Thông tin về từng giải pháp được công bố rất chi tiết nhưng nó quá nhiều và không theo cùng một cách tiếp cận để quý khách hàng có thể hình dung và so sánh được. Do đó MGA.vn đã tổng hợp và đưa ra Infographic này để so sánh chi tiết các gói giải pháp để quý khách hàng tham khảo.

* Tên miền gốc là gì?

  1. Tên miền gốc là một tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org …) đươc MGA sử dụng để đăng ký tài khoản Google Apps miễn phí trước 7/12/2012. Để đảm bảo quý khách hàng có toàn quyền quản lý và duy trì hoạt động của tài khoản, khách hàng cần gia hạn tên miền gốc này.
  2. Tên miền gốc được lựa chọn tên miền ngẫu nhiên trong kho, đang ở trạng thái hết hạn để quý khách có thể tự đăng ký.
  3. Tên miền gốc có thể đăng ký và gia hạn tại HKDA với giá ưu đãi (300k/năm) hoặc ở bất kì nhà đăng kí tên miền nào mà khách muốn.

Kết luận:

Các gói G Suite / Google Apps đều là bộ công cụ điện toán đám mây do Google phát triển và tập trung giải quyết chung một số vấn đề là cung cấp các công cụ kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm Email doanh nghiệp, lưu trữ dữ liệu, chia sẽ, cộng tác và công cụ văn phòng. Tất cả các gói giải pháp đều bao gồm các ứng dụng phổ biến từ Google như Gmail, Drive, Lịch, Hangouts Chat, Meet, Sites, Groups, Docs (Tài liệu, Bảng tính, Trình chiếu), Google+ … và hơn 50 ứng dụng khác.

MGA.vn hy vọng với bảng so sánh này, quý khách có thể hình dung và đưa ra được lựa chọn gói dịch vụ email phù hợp cho doanh nghiệp của mình.  Tại MGA.vn, chúng tôi cung cấp hệ thống email theo tên miền riêng từ Google, Microsoft, Zoho cho quý khách hàng. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng, bạn có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi theo số 0828.999.666 hoặc có thể gửi email về [email protected] để được tư vấn đăng ký lựa chọn gói phù hợp.

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ

Công ty CP HKDA Việt Nam. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105791302
Địa chỉ: Lô TT02-15, KĐT Mon City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn dịch vụ: 0828.999.666 (Yến) – 0843.999.666 (Linh) 
Điện thoại: 024.6688.6666024.7109.5995
Email: [email protected] – [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *