HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]
Google_Workspace_750x96px_clr_lockup_Google_Product_624x96px_clr
Google Workspace (trước đây là G Suite) gồm có những công cụ nào?
Giống như G Suite, tất cả gói của Google Workspace đều cung cấp email tùy chỉnh cho doanh nghiệp và gồm có các công cụ cộng tác như Gmail, Lịch, Meet, Chat, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Biểu mẫu, Sites và nhiều công cụ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào trang gói và giá cả của chúng tôi.
Gói Google Workspace nào phù hợp với doanh nghiệp của tôi?
Chúng tôi thiết kế nhiều gói nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của riêng bạn. Để tìm hiểu thêm về nhiều lựa chọn, hãy tìm một gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trên trang gói và giá cả của chúng tôi.
Tôi làm việc cho một doanh nghiệp lớn, vậy Google Workspace có phù hợp với doanh nghiệp của tôi hay không?
Có, chúng tôi có các gói dành riêng cho các doanh nghiệp quy mô lớn, trong đó có các tính năng tuân thủ và bảo mật dành cho doanh nghiệp, các tùy chọn bộ nhớ trên đám mây linh hoạt cùng các tính năng hội họp nâng cao..
Công ty của tôi có thể dùng thử Google Workspace trước khi đăng ký không?
Chắc chắn là có rồi! Mọi gói đều đi kèm thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn nhận thấy giá trị của Workspace trước khi đăng ký. Hãy nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử miễn phí.
Làm cách nào để đăng ký?
Nếu doanh nghiệp của bạn có dưới 300 nhân viên, thì bạn có thể bắt đầu sử dụng trực tuyến ngay hôm nay. Các công ty có hơn 300 nhân viên có thể liên hệ với bộ phận bán hàng để tìm hiểu thêm về các gói dành cho doanh nghiệp của chúng tôi.
Sự khác biệt giữa G Suite và Google Workspace là gì?
Do G Suite đã cải tiến thành một sản phẩm có khả năng tích hợp nhiều công cụ giao tiếp và cộng tác hơn, nên chúng tôi đã đổi tên thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện chính xác hơn tầm nhìn của sản phẩm.
Micrososft_365_logo
Microsoft 365 là gì?
Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp mỗi chúng ta hoàn thành được những việc quan trọng, trong công việc và cuộc sống, với các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.
Điều gì đã xảy ra với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp?
Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp giờ được gọi là các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Tên mới, giữ nguyên giá trị tuyệt vời, giá không đổi.
  • Office 365 Business Essentials giờ được gọi là Microsoft 365 Business Basic
  • Office 365 Business Premium giờ được gọi là Microsoft 365 Business Standard
  • Microsoft 365 Business giờ là Microsoft 365 Business Premium
  • Office 365 Business giờ là Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp
Tại sao Microsoft đổi tên từ Office 365 thành Microsoft 365?
Chúng tôi thay đổi tên nhằm phản ánh rõ ràng hơn về phạm vi của các tính năng và lợi ích có trong đăng ký. Microsoft 365 bao gồm mọi thứ bạn biết trong Office 365, bao gồm các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.
Khi tên gói dành cho doanh nghiệp thay đổi, sản phẩm hoặc giá có thay đổi không?
Không có thay đổi về giá hoặc tính năng cho các gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vẫn là các gói tương tự, có điều tên đã được cập nhật.
Doanh nghiệp của tôi đã có đăng ký Office 365 dành cho doanh nghiệp. Những thay đổi đối với Microsoft 365 có ý nghĩa gì đối với tôi?
Bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào. Đăng ký Office 365 của bạn sẽ tự động được đổi tên thành Microsoft 365. Bạn sẽ thấy tên đăng ký của mình cập nhật thành tên mới trên Cổng thông tin quản trị và sao kê thanh toán hàng tháng.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.