HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Một giải pháp mạnh mẽ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn​

Microsoft 365 kết hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất với dịch vụ đám mây thông minh, giúp chuyển đổi cách thức làm việc của bạn.

Microsoft 365 E5

1,290,000 VNĐ*

/ người dùng / tháng

Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao.

Azure Active Directory Premium 1 & 2

Cải thiện bảo mật, đơn giản hóa quyền truy nhập và đặt ra các chính sách thông minh bằng một nền tảng danh tính duy nhất.

Tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao của Bộ bảo vệ Microsoft

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm như virut, phần mềm xấu và phần mềm gián điệp trên email, các ứng dụng, đám mây và web.

Các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động

Sử dụng ứng dụng Office được thiết kế cho các thiết bị di động và máy tính bảng chạy Windows.

Tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao của Azure

Các giải pháp dựa trên đám mây giúp bảo vệ danh tính của tổ chức bạn trước nhiều hình thức tấn công qua mạng nhắm mục tiêu nâng cao.

Azure Information Protection P2

Khám phá, phân loại, đánh nhãn và bảo vệ các tài liệu cũng như email nhạy cảm.

Microsoft Cloud App Security

Xem các ứng dụng được sử dụng trong tổ chức của bạn, xác định và chống lại các mối đe dọa trên mạng, giám sát và kiểm soát hoạt động truyền dữ liệu trong thời gian thực.

Tuân thủ nâng cao

Thực hiện đánh giá rủi ro trên các dịch vụ đám mây của Microsoft, tự động bảo vệ và quản lý dữ liệu nhạy cảm trong suốt vòng đời của dữ liệu đó, đồng thời đáp ứng hiệu quả các yêu cầu pháp lý.

Hội thảo âm thanh

Khám phá, phân loại, đánh nhãn và bảo vệ các tài liệu cũng như email nhạy cảm.

Hệ thống Điện thoại

Cho phép kiểm soát cuộc gọi và chức năng PBX trên đám mây với Microsoft Teams và Skype for Business Online.

Power BI Pro

Cung cấp thông tin chuyên sâu để đưa ra các quyết định sáng suốt, nhanh chóng với tính năng phân tích doanh nghiệp.

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp
Microsoft 365 là một dịch vụ trên nền điện toán đám mây kết hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất của Office với khả năng quản lý thiết bị nâng cao, bảo mật thông minh và các dịch vụ web đột phá. Microsoft 365 tích hợp các ứng dụng như Outlook, Word, Excel và PowerPoint cùng với những dịch vụ như Exchange, OneDrive, SharePoint và Teams.
Microsoft 365 là một dịch vụ trên nền điện toán đám mây kết hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất của Office với khả năng quản lý thiết bị nâng cao, bảo mật thông minh và các dịch vụ web đột phá. Microsoft 365 tích hợp các ứng dụng như Outlook, Word, Excel và PowerPoint cùng với những dịch vụ như Exchange, OneDrive, SharePoint và Teams.
Microsoft FastTrack là dịch vụ thành công của khách hàng giúp bạn tự tin chuyển sang Microsoft 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn. Khách hàng sở hữu đăng ký đủ điều kiện cho Microsoft 365 có thể sử dụng FastTrack mà không mất thêm phí trong suốt thời gian đăng ký. Đăng nhập để yêu cầu hỗ trợ và bắt đầu.
Những khách hàng có đăng ký Microsoft 365 E3 đều đủ điều kiện để mua gói tuân thủ của Microsoft 365 E5 và gói bảo mật của Microsoft 365 E5 dưới dạng phần bổ trợ cho đăng ký Microsoft 365 E3 của mình. Tùy theo cấp độ đăng ký, khách hàng còn có thể kết hợp đăng ký Microsoft 365 Enterprise của mình với các gói và phần bổ trợ từ Azure, Dynamics 365, Enterprise Mobility + Security, cũng như Microsoft 365.
Có, tổ chức của bạn có thể sử dụng bất kỳ kết hợp gói nào nếu bạn đáp ứng được các điều kiện tiên quyết. Các điều kiện tiên quyết sẽ thay đổi theo gói.
Microsoft có một thời gian lưu giữ dữ liệu thường rơi vào 90 ngày cho hầu hết các đăng ký. Thời gian này sẽ bắt đầu khi hủy bỏ đăng ký. Trong thời gian này, bạn có thể truy xuất dữ liệu của mình, kể cả khi đăng ký của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.