HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Khả năng bảo mật toàn diện​

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao.

Microsoft 365 Business Premium

509,000 VNĐ*

/ người dùng / tháng

Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần tất cả mọi thứ được tích hợp trong Business Standard cộng thêm tính năng quản lý thiết bị và bảo vệ chống mối đe dọa trên mạng nâng cao.

Tận hưởng các ứng dụng Office

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng nâng cao

Giúp bảo vệ chống lại phần mềm xấu, vi-rút, hoạt động lừa đảo qua mạng, liên kết độc hại và các mối đe dọa khác.

1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Nhanh chóng và dễ dàng thêm bảo mật cho các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính kết nối với dữ liệu doanh nghiệp của bạn với Intune.

Nhận email và lập lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.

Thêm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp

Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.

Cộng tác với nhắn tin tức thời và các cuộc họp trực tuyến

Thống nhất nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, cuộc gọi và hội thảo web với Microsoft Teams.

Sở hữu một Windows an toàn hơn bao giờ hết

Có được quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro từ Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro.

Windows được đơn giản hóa, dành cho nhiều người dùng với Windows Virtual Desktop

Nhờ hỗ trợ Windows Virtual Desktop, bạn sẽ nhận được Windows 10, Office và hỗ trợ nhiều phiên cho các môi trường Dịch vụ Máy tính Từ xa với hoạt động cấp phép đơn giản hóa và chi phí thấp hơn.

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp
Microsoft 365 Business Premium được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có dưới 300 người dùng. Giải pháp này cung cấp các chức năng năng suất tốt nhất của Microsoft 365 Business Standard cùng với các tính năng bảo mật nâng cao nhằm bảo vệ dữ liệu và tài nguyên doanh nghiệp trên nhiều thiết bị.
Microsoft có nhiều sản phẩm quản lý năng suất và bảo mật mà các khách hàng vừa và nhỏ có thể xem xét, mỗi sản phẩm sẽ cung cấp những tính năng và chức năng ngày càng mạnh mẽ.

Microsoft 365 Business Standard kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như email cấp doanh nghiệp, dung lượng lưu trữ tệp trên đám mây và Microsoft Teams. Microsoft 365 Business Premium tích hợp toàn bộ các ứng dụng và dịch vụ tương tự, kèm theo các chức năng bảo vệ chống mối đe dọa trên mạng và quản lý thiết bị nâng cao. Microsoft 365 Business Premium là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhiều doanh nghiệp có dưới 300 nhân viên.

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là tập hợp các gói cấp phép cung cấp mức độ quản lý tuân thủ và bảo mật cao hơn so với Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Các gói này được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn và các khách hàng có trên 300 người dùng. Ngoài ra, các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn còn cung cấp chức năng nghiệp vụ thông minh và phân tích bổ sung.
Khách hàng muốn chạy Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức phải đang chạy Windows 10 Pro* trên máy tính để dịch vụ này có thể quản lý PC của họ. *Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với Microsoft 365 Business Premium nếu các máy hiện đang chạy Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro.
Chúng tôi đề xuất bạn sử dụng triển khai do đối tác hỗ trợ để triển khai Microsoft 365 Business Premium. Hãy liên hệ với đối tác của Microsoft, rồi hỏi xem họ có cung cấp Microsoft 365 Business Premium không. Đối tác của bạn được trang bị tốt để giúp bạn hiểu các tùy chọn, cũng như đưa ra những đề xuất tốt nhất cho việc triển khai Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của bạn. Nếu bạn không có đối tác của Microsoft, bạn có thể tìm một đối tác tại đây.
Có, khách hàng có thể kết hợp đăng ký Microsoft 365 Business Premium của mình với các gói và phần bổ trợ từ Azure, Dynamics 365 cũng như Microsoft 365.
Không, không phải ai cũng cần có đăng ký Microsoft 365 Business Premium, mặc dù các lợi ích về bảo mật và quản lý chỉ sẵn dùng cho những người dùng có thiết bị được quản lý bằng đăng ký Microsoft 365 Business Premium.
Việc chuẩn hóa môi trường CNTT giúp giảm chi phí bảo trì và bảo mật theo thời gian và là trạng thái mà các doanh nghiệp cần phải nỗ lực để đạt được. Tuy nhiên, một số khách hàng vừa và nhỏ chủ yếu cập nhật phần mềm khi họ nâng cấp phần cứng, sau một khoảng thời gian dài. Các doanh nghiệp này có thể triển khai Microsoft 365 Business Premium cho một phần trong tổ chức của mình nhưng để bảo vệ tốt nhất dữ liệu doanh nghiệp nhạy cảm và có được trải nghiệm cộng tác nhất quán, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai cho tất cả người dùng.
Nếu phần cứng bạn đang sử dụng chạy Windows 7 Pro trở lên thì có thể đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu đối với Microsoft 365 Business Premium. Xem Yêu cầu hệ thống của Windows 10 Pro để biết thêm chi tiết.
Khả năng tương thích của ứng dụng trên máy tính hiện tại (Win32) trong Windows 10 là rất mạnh, hầu hết các ứng dụng hiện tại đều hoạt động mà không cần bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng và cố vấn CNTT đáng tin cậy của mình nên đọc quy trình kiểm thử ứng dụng được đề xuất cho khả năng tương thích với Windows 10 và xem lại yêu cầu hệ thống Office để đảm bảo chuyển tiếp sang Microsoft 365 Business Premium một cách suôn sẻ.
Có, khách hàng có thể chuyển đổi các gói của mình từ gói đủ điều kiện sang Microsoft 365 Business Premium. Tùy theo gói hiện tại của khách hàng, các khoản phí hàng tháng có thể tăng lên hoặc giảm xuống.
Bạn có thể tìm thêm chi tiết về các chức năng của Microsoft 365 Business Premium, bao gồm tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn thiết lập và nhiều nội dung khác tại đây.
Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp mỗi chúng ta hoàn thành được những việc quan trọng, trong công việc và cuộc sống, với các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.
Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp giờ được gọi là các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Tên mới, giữ nguyên giá trị tuyệt vời, giá không đổi.
• Office 365 Business Essentials giờ được gọi là Microsoft 365 Business Basic • Office 365 Business Premium giờ được gọi là Microsoft 365 Business Standard • Microsoft 365 Business giờ được gọi là Microsoft 365 Business Premium • Office 365 Business giờ được gọi là Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp
Chúng tôi thay đổi tên nhằm phản ánh rõ ràng hơn về phạm vi của các tính năng và lợi ích có trong đăng ký. Microsoft 365 bao gồm mọi thứ bạn biết trong Office 365, bao gồm các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.
Không, không có thay đổi về giá hoặc sản phẩm cho các gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vẫn là các gói tương tự, có điều tên đã được cập nhật.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.