HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Tăng năng suất cho doanh nghiệp

Giúp nhóm của bạn hoàn thành việc nhanh hơn bằng tính năng chia sẻ tệp đơn giản, đồng tác giả theo thời gian thực và cuộc họp trực tuyến – tất cả đều có thể truy nhập mọi nơi.

Office 365 E5

859,000 VNĐ

/ người dùng / tháng

Office 365 E5 là một bộ ứng dụng nâng suất trên nền điện toán đám mây kết hợp với các dịch vụ thoại, phân tích, bảo mật và tuân thủ nâng cao.

Hệ thống Điện thoại

Hỗ trợ khả năng điều khiển cuộc gọi cùng chức năng PBX trên đám mây với Microsoft Teams và Skype for Business Online.

Hội thảo Âm thanh

Tiến hành hoặc gọi vào cuộc họp từ điện thoại của bạn với tính năng Hội thảo Âm thanh, hỗ trợ tới 250 người dự.

Power BI Pro

Cung cấp thông tin chuyên sâu để đưa ra các quyết định đủ thông tin, nhanh chóng với tính năng phân tích doanh nghiệp.

Tính năng Chống Mối đe dọa Nâng cao của Office 365 - Gói 2

Bảo vệ tổ chức của bạn chống lại các cuộc tấn công tinh vi, chẳng hạn như lừa đảo qua mạng và phần mềm xấu chưa từng biết.

Office 365 Cloud App Security

Sở hữu khả năng hiển thị phong phú trong các ứng dụng được dùng ở tổ chức của bạn, các phân tích phức tạp để xác định và chống lại các mối đe dọa trên mạng, cũng như giám sát trong thời gian thực và kiểm soát việc di chuyển dữ liệu.

Tuân thủ nâng cao

Advanced eDiscovery, Kiểm tra Nâng cao, Chính sách duy trì và nhãn nhạy cảm tự động, Mã hóa Thư Nâng cao của Office, Ngăn Mất Dữ liệu về Giao tiếp (Teams), Customer Lockbox, Khóa của Khách hàng trong Office 365, Tuân thủ về Giao tiếp, Hàng rào thông tin, Quản lý quyền truy cập đặc quyền.

Ứng dụng Office 365

Cài đặt các ứng dụng Office 365 như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Access trên tối đa 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại cho mỗi người dùng.

Giao diện người dùng đa ngôn ngữ cho các ứng dụng Office 365

Các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động

Tải các ứng dụng Office trên thiết bị chạy iOS, Android và Windows1 có kích cỡ màn hình 10,1” trở xuống. Mỗi người dùng có thể cài đặt các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động trên tối đa 5 máy tính bảng và 5 điện thoại. Không tích hợp các ứng dụng Office trên máy tính.

Ứng dụng Office dành cho web

Tạo, chia sẻ và cộng tác từ mọi nơi.

Exchange Online

Làm việc thông minh hơn với 100 GB email cấp doanh nghiệp và khả năng lập lịch.

Outlook

Cho mọi người thấy rằng bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với địa chỉ email tùy chỉnh tại miền của công ty bạn. Tạo các địa chỉ email được cá nhân hóa cho nhóm của bạn, chẳng hạn như joe@yourcompany.

Microsoft Teams

Trò chuyện, họp, chia sẻ tệp và sử dụng các ứng dụng kinh doanh trong một không gian làm việc chung.

Office Delve

Quản lý hồ sơ Office 365 bằng Delve. Ngoài ra, khám phá và sắp xếp ngay thông tin liên quan tới bạn nhất trong mọi ứng dụng Office của bạn.

Nhóm Office 365

Sử dụng thiết bị này, cùng các công cụ Office 365 bạn đã dùng để cộng tác với đồng nghiệp khi viết tài liệu, tạo bảng tính, làm việc với kế hoạch dự án, lên lịch cuộc họp hoặc gửi email.

Microsoft Whiteboard

Cộng tác trên các ý tưởng và nội dung bằng bảng vẽ kỹ thuật số dạng tự do, giờ đã tích hợp với Microsoft Teams.

Skype for Business Online

Dễ dàng tập hợp nhóm của bạn bằng cách chia sẻ liên kết.

Microsoft Kaizala Pro

Điều phối công việc trên khắp tổ chức của bạn, cũng như với các nhà cung cấp, đối tác, nhà cung ứng và khách hàng bằng ứng dụng trò chuyện dựa trên số điện thoại đơn giản, bảo mật dành cho thiết bị di động này.

Yammer

Kết nối và gắn kết bằng mạng xã hội của doanh nghiệp.

SharePoint Online

Chia sẻ cũng như quản lý nội dung, kiến thức và các ứng dụng thông qua dung lượng lưu trữ SharePoint Online không giới hạn. Hỗ trợ hoạt động làm việc nhóm, nhanh chóng tìm thông tin và cộng tác liền mạch trong toàn tổ chức.

Bookings

Đơn giản hóa cách khách hàng lên lịch và quản lý cuộc hẹn.

Microsoft Sway

Nhanh chóng tạo những bản tin, bản trình bày và tài liệu với ấn tượng trực quan.

OneDrive for Business

Truy nhập 1-5+ TB dung lượng lưu trữ trên đám mây cá nhân từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.1 Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác cả ở bên trong lẫn bên ngoài tổ chức, cũng như kiểm soát những người có thể xem và chỉnh sửa từng tệp.

Microsoft Forms

Dễ dàng tạo khảo sát, bài kiểm tra và thăm dò ý kiến.

Microsoft Planner

Sắp xếp làm việc nhóm, tạo kế hoạch mới, giao nhiệm vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện và nhận cập nhật tiến độ.

Microsoft Stream

Tải lên, sắp xếp và chia sẻ nội dung video thông minh trong phạm vi toàn công ty.

Ca của Microsoft

Hỗ trợ Nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng cũng như người quản lý trong việc quản lý lịch biểu và duy trì liên lạc bằng thiết bị di động của họ.

Power Apps

Xây dựng những ứng dụng kinh doanh bạn cần, cũng như mở rộng hoặc tùy chỉnh các ứng dụng bạn đã sử dụng.

Microsoft Graph

Sử dụng mô hình khả năng lập trình hợp nhất này để truy nhập vào dữ liệu giúp xây dựng ứng dụng tương tác với hàng triệu người dùng cho tổ chức và người tiêu dùng.

Power Automate

Đơn giản hóa các nhiệm vụ lặp lại bằng chức năng tự động hóa quy trình làm việc.

Microsoft To Do

Lập kế hoạch cho ngày của bạn và quản lý cuộc sống của bạn.

MyAnalytics

Khám phá các mẫu hình làm việc của bạn với MyAnalytics và tìm hiểu cách làm việc thông minh hơn bằng cách cải thiện sự tập trung, trạng thái tốt, mạng và sự cộng tác của bạn.

Tuân thủ

Tạo điều kiện tuân thủ pháp luật thông qua lưu trữ email, tìm kiếm nội dung, kiểm tra cơ bản, các chính sách duy trì thủ công và nhãn nhạy cảm.

Azure Information Protection

Kiểm soát và giúp bảo mật email, tài liệu và dữ liệu nhạy cảm mà bạn chia sẻ bên ngoài công ty của mình.

Information Protection

Bảo vệ thông tin thông qua mã hóa thư Office cơ bản và Ngăn Mất Dữ liệu Office 365 cho email cũng như tệp.

Kích hoạt máy tính dùng chung

Hỗ trợ chính sách nhóm, đo từ xa cho Office, cài đặt chuyển vùng

Đồng bộ Active Directory tại chỗ cho đăng nhập một lần (SSO)

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp
Có. Nếu bạn cần nâng cấp, bạn có thể chuyển tài khoản của mình sang một gói khác. Ví dụ: bạn có thể nâng cấp từ gói Office 365 E3 lên gói Office 365 E5. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng trình hướng dẫn Chuyển đổi gói trong Trung tâm quản trị để nâng cấp gói. Nếu đăng ký của bạn có trên 300 người dùng hoặc nếu bạn sử dụng thẻ trả trước để mua gói, trình hướng dẫn Chuyển đổi gói sẽ không khả dụng. Các gói không đủ điều kiện sử dụng trình hướng dẫn Chuyển đổi gói đều có thể được nâng cấp thủ công. Tìm hiểu thêm về việc nâng cấp các gói Office 365. LƯU Ý: Khi bạn nâng cấp tài khoản, tên miền của bạn sẽ được chuyển sang tài khoản mới dù bạn mang tên miền riêng của mình sang tài khoản Office 365 hay thiết lập tên miền bằng Office 365.
Bạn có thể hủy bỏ đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Đối với đăng ký được cam kết hàng năm, như Office 365 E5, bạn có thể phải chịu một khoản phạt cho việc hủy bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Đọc Thỏa thuận Đăng ký Microsoft Online.
Dữ liệu của bạn là của bạn. Nếu bạn quyết định hủy bỏ đăng ký Office 365, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình — ví dụ: các email và tài liệu trên site nhóm — và lưu chúng vào một vị trí khác. Bạn nên lưu dữ liệu của mình trước khi hủy bỏ. Sau khi bạn hủy bỏ đăng ký của mình, dữ liệu được liên kết với tài khoản Office 365 của bạn sẽ sẵn dùng với (những) người quản trị của bạn tại một tài khoản giới hạn chức năng trong 90 ngày.
Có. Nếu bạn mua đăng ký Office 365 với cùng số lượng tài khoản người dùng bạn đã tạo ở cuối thời gian dùng thử miễn phí thì thông tin và cấu hình cho những tài khoản người dùng này vẫn sẽ giữ nguyên. Khi bản dùng thử miễn phí hết hạn, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng Office 365 miễn phí. Bạn sẽ có thêm 30 ngày để mua Office 365 trước khi thông tin tài khoản của bạn bị xóa. Sau khi thông tin tài khoản bản dùng thử bị xóa, bạn sẽ không thể truy xuất được chúng nữa.
Cần có khả năng truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi gói Office 365, cũng như quản lý tài khoản đăng ký của bạn. Bạn cũng cần kết nối Internet để truy nhập các dịch vụ năng suất đám mây Office 365, bao gồm email, hội thảo, quản lý CNTT và các dịch vụ khác. Nhiều gói Office 365 cũng tích hợp phiên bản Office trên máy tính, ví dụ: Office 365 E5 và Office 365 E3. Một trong những lợi ích khi có phiên bản Office trên máy tính là bạn có thể làm việc ngoại tuyến và yên tâm rằng lần tới khi bạn kết nối với Internet, mọi công việc của bạn sẽ tự động đồng bộ, vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc cập nhật tài liệu nữa. Phiên bản Office trên máy tính của bạn cũng được tự động duy trì cập nhật và nâng cấp khi bạn kết nối với Internet, nhờ đó bạn luôn có được công cụ mới nhất để làm việc. So sánh các gói Office 365.
Bạn có thể thêm tên miền bạn sở hữu vào Office 365 để tạo các địa chỉ email dựa trên miền. Tìm nhà đăng ký tên miền hoặc nhà cung cấp lưu trữ DNS. Hoặc tìm hiểu thêm về việc thêm miền tùy chỉnh hoặc nhiều miền.
Các chuyên gia của Microsoft là những công ty phát triển và CNTT được đào tạo có thể giúp bạn chuyển sang Office 365 hoặc phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm danh sách tất cả chuyên gia của Microsoft trong Microsoft Pinpoint.
Microsoft FastTrack dành cho Office 365 là dịch vụ thành công khách hàng giúp bạn tự tin chuyển sang Office 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn. Trung tâm FastTrack là một nhóm với hàng trăm kỹ sư trên khắp thế giới, cam kết mang tới cho các chuyên gia CNTT và đối tác một trải nghiệm Office 365 thành công.
Các Kỹ sư FastTrack của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hỗ trợ từ xa và cá nhân hóa nhằm giúp bạn chuẩn bị cho môi trường kỹ thuật của mình, đồng thời đảm bảo trải nghiệm triển khai và di chuyển mượt mà.
Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mọi nhà cung cấp lớn và số tiền đăng ký sẽ hiển thị trên bản sao kê thẻ tín dụng của bạn. Bạn còn có tùy chọn nhận hóa đơn và tùy theo lựa chọn dịch vụ, bạn sẽ bị tính phí hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi có thể xem hóa đơn và nếu số đơn đặt hàng (PO) được nhập khi bạn mua đăng ký, số đó sẽ có trong hóa đơn của bạn.
Bạn có thể thanh toán theo cam kết hàng năm cho các gói Office 365 Enterprise. Với cam kết hàng năm, bạn đăng ký cho đăng ký một năm nhưng có thể chọn thanh toán theo từng tháng hoặc thanh toán cho cả năm tại thời điểm đăng ký.
Có, có chiết khấu cho các khách hàng với thỏa thuận Office 365 dành cho doanh nghiệp (thông thường là trên 250 giấy phép) muốn mua thông qua cấp phép số lượng lớn. Chuyên gia của Microsoft có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn mua dành cho doanh nghiệp lớn và giúp bạn xác định tùy chọn nào là phù hợp nhất. Tìm hiểu thêm về cấp phép số lượng lớn. Tìm một chuyên gia của Microsoft.
Microsoft FastTrack dành cho Office 365 là dịch vụ thành công khách hàng giúp bạn tự tin chuyển sang Office 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn. Trung tâm FastTrack là một nhóm với hàng trăm kỹ sư trên khắp thế giới, cam kết mang tới cho các chuyên gia CNTT và đối tác một trải nghiệm Office 365 thành công.
Các Kỹ sư FastTrack của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hỗ trợ từ xa và cá nhân hóa nhằm giúp bạn chuẩn bị cho môi trường kỹ thuật của mình, đồng thời đảm bảo trải nghiệm triển khai và di chuyển mượt mà.
E5 mang đến gói Office 365 dành cho doanh nghiệp toàn diện và bảo mật nhất từ trước tới nay. Khách hàng E5 sẽ nhận được các công cụ cộng tác như Hệ thống Điện thoại và Hội thảo Âm thanh1 cũng như các phân tích về cá nhân và tổ chức bằng Microsoft MyAnalytics và Power BI, tất cả cùng với khả năng kiểm soát dữ liệu vượt trội bằng Kiểm soát Truy nhập và Chống Mối đe dọa Nâng cao. So sánh các gói Office 365 Enterprise.
Bạn có thể nâng cấp ngay lên gói E5 hoặc chờ cho tới thời điểm gia hạn và thực hiện chuyển đổi trong quá trình gia hạn.

Nếu bạn đã mua đăng ký qua đại diện hoặc đối tác tài khoản, hãy làm việc với đại diện hoặc đối tác đó để nâng cấp. Nếu bạn đã mua đăng ký trực tiếp từ Microsoft thì bạn có thể tự hoàn tất việc nâng cấp trong Trung tâm quản trị Office 365. Nếu bạn muốn tự hoàn tất việc nâng cấp ngay bây giờ, xem mục Nâng cấp từ Office 365 E4 lên E5.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.