HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Hỗ trợ làm việc với khách hàng

Tăng tối đa ảnh hưởng của Lực lượng nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng.

Office 365 F3

1,069,000 VNĐ

/ người dùng / năm

Tăng tối đa ảnh hưởng của Lực lượng nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng.

Ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của Office

Sử dụng các ứng dụng Office được thiết kế cho mọi thiết bị di động và máy tính bảng.

Outlook dành cho web và thiết bị di động

Kết nối và luôn sắp xếp khoa học cùng email, lịch và danh bạ với Outlook dành cho web và thiết bị di động.

Microsoft Teams

Trò chuyện, họp, chia sẻ tệp và làm việc với các ứng dụng kinh doanh trong một không gian làm việc chung. Ngoài ra, còn tích hợp Walkie Talkie, Tasks Management và Shift Management.

OneDrive cho Doanh nghiệp

Truy nhập, chia sẻ và cộng tác trên các tệp từ mọi nơi.

SharePoint Online

Chia sẻ và quản lý nội dung, kiến thức, cũng như các ứng dụng hỗ trợ cho hoạt động làm việc nhóm.

Yammer

Kết nối và tham gia với mạng xã hội doanh nghiệp.

Microsoft Stream

Luôn tham gia và được cập nhật với video thông minh.

Microsoft Power Apps

Xây dựng những ứng dụng kinh doanh bạn cần, cũng như mở rộng hoặc tùy chỉnh các ứng dụng bạn đã sử dụng.

Forms

Dễ dàng tạo cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến để thu thập phản hồi của khách hàng, đo lường sự hài lòng của nhân viên và tổ chức sự kiện nhóm.

Microsoft Planner

Sắp xếp hoạt động làm việc nhóm.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, bạn có thể dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn.

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp
Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là bộ ứng dụng trên máy tính luôn cập nhật mà bạn đã biết (bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook và Teams) sẵn dùng dưới dạng đăng ký. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao. Là giấy phép dựa trên người dùng, bạn có thể triển khai Office trên tối đa năm PC hoặc máy Mac, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động. Đồng thời, với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, bạn có thể truy nhập và cộng tác trên các tệp của mình từ mọi nơi.
Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ sẵn dùng trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, máy Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng Android và điện thoại Android.2 Ngoài ra, ứng dụng còn kèm theo các dịch vụ như 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện của Microsoft. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của các ứng dụng và tự động nhận các bản cập nhật khi có sẵn. Office 2019 là gói mua một lần đi kèm với các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint dành cho PC hoặc máy Mac, đồng thời không bao gồm bất kỳ dịch vụ nào đi kèm với Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn. Các gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, điều này có nghĩa là nếu bạn có kế hoạch nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ cần phải mua theo giá đầy đủ. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn và Office 2019 trong Hỗ trợ Office hoặc sử dụng biểu đồ so sánh để giúp bạn chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.
Bạn có thể thanh toán theo cam kết hàng năm cho các gói Office 365 Enterprise. Với cam kết hàng năm, bạn đăng ký cho đăng ký một năm nhưng có thể chọn thanh toán theo từng tháng hoặc thanh toán cho cả năm tại thời điểm đăng ký.
Có, có chiết khấu cho các khách hàng với thỏa thuận Office 365 dành cho doanh nghiệp (thông thường là trên 250 giấy phép) muốn mua thông qua cấp phép số lượng lớn. Chuyên gia của Microsoft có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn mua dành cho doanh nghiệp lớn và giúp bạn xác định tùy chọn nào là phù hợp nhất. Tìm hiểu thêm về cấp phép số lượng lớn. Tìm một chuyên gia của Microsoft.
Bạn có thể hủy bỏ đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Đối với đăng ký được cam kết hàng năm, như Office 365 E5, bạn có thể phải chịu một khoản phạt cho việc hủy bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Đọc Thỏa thuận Đăng ký Microsoft Online.
Dữ liệu của bạn là của bạn. Nếu bạn quyết định hủy bỏ đăng ký Office 365, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình — ví dụ: các email và tài liệu trên site nhóm — và lưu chúng vào một vị trí khác. Bạn nên lưu dữ liệu của mình trước khi hủy bỏ. Sau khi bạn hủy bỏ đăng ký của mình, dữ liệu được liên kết với tài khoản Office 365 của bạn sẽ sẵn dùng với (những) người quản trị của bạn tại một tài khoản giới hạn chức năng trong 90 ngày.
Cần có khả năng truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi gói Office 365, cũng như quản lý tài khoản đăng ký của bạn. Bạn cũng cần kết nối Internet để truy nhập các dịch vụ năng suất đám mây Office 365, bao gồm email, hội thảo, quản lý CNTT và các dịch vụ khác.

Nhiều gói Office 365 cũng tích hợp phiên bản Office trên máy tính, ví dụ: Microsoft 365 Business Standard và Office 365 E3. Một trong những lợi ích khi có phiên bản Office trên máy tính là bạn có thể làm việc ngoại tuyến và yên tâm rằng lần tiếp theo khi bạn kết nối với Internet, tất cả công việc của bạn sẽ tự động đồng bộ, vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc cập nhật tài liệu nữa. Phiên bản Office trên máy tính của bạn cũng được tự động duy trì cập nhật và nâng cấp khi bạn kết nối với Internet, nhờ đó bạn luôn có được công cụ mới nhất để làm việc.
Microsoft FastTrack dành cho Office 365 là dịch vụ thành công khách hàng giúp bạn tự tin chuyển sang Office 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn. Trung tâm FastTrack là một nhóm với hàng trăm kỹ sư trên khắp thế giới, cam kết mang tới cho các chuyên gia CNTT và đối tác một trải nghiệm Office 365 thành công.
Các Kỹ sư FastTrack của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hỗ trợ từ xa và cá nhân hóa nhằm giúp bạn chuẩn bị cho môi trường kỹ thuật của mình, đồng thời đảm bảo trải nghiệm triển khai và di chuyển mượt mà.
 1. Các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động chỉ giới hạn cho các thiết bị tích hợp màn hình có đường chéo 10,1* trở xuống.
 2. Không tích hợp Outlook trên máy tính. Không có thư thoại.
 3. Các gói bao gồm 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive cho mỗi người dùng.
 4. Người dùng không thể là người quản trị. Không có hộp thư site. Không thể tạo biểu mẫu, 2 GB mỗi người dùng / 10 GB dung lượng lưu trữ chung.
 5. Chỉ dành cho mục đích tiêu dùng, không có khả năng phát hành / chia sẻ.
 6. Áp dụng một số giới hạn về tính năng. Vui lòng xem mô tả dịch vụ liên quan để biết thông tin về các tính năng sẵn dùng trong Office 365 F3.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.