HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Xây dựng doanh nghiệp của bạn

Làm việc thông minh hơn ở bất kỳ đâu, với email dành cho doanh nghiệp được lưu trữ.

Exchange Online (Plan 2)

2,490,000 VNĐ

/ người dùng / năm

Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn, thư thoại được lưu trữ và tính năng ngăn mất dữ liệu.

Các chức năng bảo mật nâng cao

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các chức năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư.

Bảo vệ dữ liệu

Các chức năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được ủy quyền. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Độ tin cậy

Với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động.

Duy trì quyền kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn, đồng thời vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft.

Trung tâm quản trị

Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với Trung tâm quản trị Exchange, một giao diện nền web dễ sử dụng.

Khám phá Điện tử

Khám phá Điện tử tại chỗ trên dữ liệu của Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm Khám phá Điện tử.

Bảo mật trên nhiều thiết bị

Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc.

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Dễ dàng duy trì

Việc cung cấp cho người dùng email doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn.

Hộp thư lưu trữ tại chỗ

Cung cấp cho người dùng của bạn hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi.

Truy nhập từ mọi nơi

Cung cấp cho người dùng của bạn khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và các thiết bị.

Tích hợp Outlook

Việc cung cấp cho người dùng email doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn.

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Microsoft 365 một cách trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Khám phá các khả năng, lập kế hoạch triển khai thành công, đồng thời hỗ trợ người dùng và chức năng mới theo nhịp độ riêng của bạn. Tiếp cận các phương pháp, công cụ, tài nguyên và chuyên gia tốt nhất cam kết tạo cho bạn trải nghiệm Microsoft 365 thành công.

Các tài nguyên và dịch vụ FastTrack được tích hợp với Microsoft 365 cho những khách hàng có ít nhất 50 chỗ.

Khả năng Multi-Geo trong Microsoft 365

Quản lý nhu cầu về nơi lưu trữ dữ liệu toàn cầu của bạn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của tổ chức bằng các biện pháp kiểm soát vị trí dữ liệu theo người dùng trong Microsoft 365. Multi-Geo hiện sẵn dùng cho Exchange Online và OneDrive.

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp

Không, mọi Exchange CAL kể từ sau Exchange Server 2003 đều không còn tích hợp giấy phép máy khách Outlook và bạn phải mua riêng giấy phép này cho Exchange Server 2019. Exchange Server 2019 Standard CAL mang tới cho bạn quyền truy nhập email, lịch, danh bạ và tác vụ qua Outlook trên web hoặc qua Exchange ActiveSync trên thiết bị di động.

Exchange Online được cấp phép thông qua một mô hình đăng ký, trong đó, mỗi người dùng sẽ cần có một Giấy phép đăng ký người dùng (USL). Có ba loại đăng ký: Exchange Online Kiosk, Exchange Online Plan 1 và Exchange Online Plan 2. Bạn có thể mua riêng những đăng ký này hoặc dưới dạng một phần trong gói Microsoft 365 tích hợp SharePoint Online, Microsoft Teams và Office ProPlus.
Không. Hộp thư chung không có thông tin xác thực đăng nhập nên chỉ những người dùng được cấp phép đã được cấp quyền truy nhập đại diện (quyền đầy đủ đối với hộp thư, gửi với tư cách hoặc gửi thay mặt) mới có thể truy nhập.

Hộp thư chung không tích hợp các chức năng lưu trữ cá nhân hoặc tạm giữ vì lý do pháp lý. Nếu cần các tính năng này, bạn có thể mua Exchange Online Plan 1 hoặc Plan 2, rồi gán cho hộp thư chung.

Không có giới hạn nào về số lượng hộp thư chung mặc dù kích cỡ được giới hạn đến 50 GB. Nếu bạn cần có một hộp thư chung với kích cỡ lớn hơn 50 GB, bạn sẽ cần gán giấy phép Exchange Online Plan 2 cho hộp thư đó.
Exchange Online Kiosk được thiết kế cho những người dùng cần ít tính năng gửi thư hơn do họ không có máy tính chuyên dụng. Đăng ký này cung cấp 2 GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng và quyền truy nhập nền web thông qua Outlook trên web. Một số tính năng nhất định sẽ bị vô hiệu hóa với người dùng Kiosk, bao gồm quy tắc hộp thư đến, hộp thư thư mục công cộng, hộp thư site, hộp thư chung và quyền truy nhập đại diện vào các hộp thư khác.
Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.
Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Để hoạt động chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên loại bỏ mọi Giữ Nội dung Gốc khỏi hộp thư của người dùng trước khi gán đăng ký mới cho họ. Hành vi hạ cấp diễn ra như sau:

• Dữ liệu hộp thư: Mọi dữ liệu trong hộp thư và kho lưu trữ của người dùng đều được bảo lưu. Nếu người dùng có tổng cộng hơn 50 GB dữ liệu trong hộp thư chính cùng với kho lưu trữ thì việc chuyển đổi sẽ thành công nhưng hộp thư đó sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép tương ứng cho đến khi người dùng xóa dữ liệu vượt trội.

• Giữ Nội dung Gốc: Nếu hộp thư đang được Giữ Nội dung Gốc thì phần lưu giữ sẽ vẫn được giữ nguyên tại chỗ. Hộp thư sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép cho đến khi xóa xong Giữ Nội dung Gốc. Nếu đang sử dụng Directory Sync, bạn có thể bỏ chọn Giữ Nội dung Gốc bằng cách cập nhật đối tượng Active Directory của người dùng, còn nếu không thì bạn phải gọi cho bộ phận hỗ trợ để bỏ chọn. • Thư thoại được lưu trữ: Tính năng này sẽ được tự động tắt cho người dùng như một phần của việc chuyển tiếp.

Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.