HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Cùng nhau đổi mới nhanh hơn

Với Google Workspace, tổ chức của bạn có thể cùng nhau phát triển nhanh hơn bằng cách dùng các ứng dụng thông minh, dựa trên đám mây để cộng tác từ bất cứ đâu trong thời gian thực.

Enterprise Plus

Từ 759.000 VNĐ

/ người dùng / tháng

Nhanh chóng phát triển

Giúp đội ngũ của bạn nhanh chóng tạo ra tác động.

Do tốc độ thay đổi ngày càng chóng mặt nên doanh nghiệp của bạn cần nhanh chóng phát triển và đổi mới để thành công. Khi sử dụng Google Workspace, đội ngũ của bạn sẽ nắm trong tay các công cụ để phát triển nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vận dụng một cách sáng suốt

Sử dụng dữ liệu của bạn để giành lợi thế.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Bạn cần tận dụng sức mạnh của dữ liệu để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Google Workspace sẽ trang bị cho bạn những thông tin chi tiết để dành lợi thế chiến lược trong lĩnh vực liên quan.

Cùng cộng tác

Tìm ra những ý tưởng hay nhất.

Cộng tác chính là chìa khóa. Cùng giải quyết các bài toán hóc búa và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Google Workspace cung cấp cho đội ngũ của bạn các công cụ cần thiết để liên lạc và cộng tác ngay tức thì.

Đưa Gmail vào công việc

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động cho email doanh nghiệp của bạn. Các bộ lọc spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến của bạn không có thư rác.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn bằng bộ nhớ đám mây. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

An toàn và bảo mật

Cộng tác trên tài liệu, bảng tính, and bản trình bày across devices. Real-time có trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn.

Bảo mật cấp doanh nghiệp

Giữ cho tất cả dữ liệu công ty của bạn an toàn và được bảo vệ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cũng như hoạt động luân chuyển nhân viên.

Quản trị CNTT dễ dàng

Thiết lập thành viên mới của nhóm chỉ trong vài phút. Google Workspace luôn tự động cập nhật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về các bản cập nhật phần mềm hay các bản vá bảo mật.

Làm việc với các loại tệp phổ biến

Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite.

EzVx2H

Đưa ra quyết định trực tiếp, nhanh hơn

Đưa cả nhóm vào phòng dù họ ở bất cứ đâu bằng tính năng hộ nghị truyền hình HD đơn giản, chỉ bằng một lần nhấp.

eeN7U5

Cộng tác từ mọi nơi

Cộng tác trên cùng một tệp, tại cùng thời điểm, trên nhiều thiết bị. Thay đổi được tự động lưu trong thời gian thực – không còn sự cố về kiểm soát phiên bản hay phải gửi tài liệu qua lại qua email.

h7sDEE

Lưu giữ mọi thứ ở một nơi

Lưu trữ tệp ở một vị trí được chia sẻ, bảo mật và duy nhất, tại đây nhóm của bạn có thể truy cập tệp trên nhiều thiết bị.

W3Xjgt

Quản lý mọi thứ bằng quản trị CNTT trung tâm

Dễ dàng định cấu hình cài đặt bảo mật, thêm hoặc xóa người dùng và kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào dữ liệu công ty trên các thiết bị từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.