HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Xây dựng doanh nghiệp của bạn

Làm việc theo cách bạn muốn, hầu như mọi nơi, với các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Outlook luôn được cập nhật trên máy tính, thiết bị di động và web cùng với các công cụ nghiệp vụ thông minh giúp vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Microsoft 365 Apps for enterprise

289,000 VNĐ

/ người dùng / tháng

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là bộ ứng dụng trên máy tính luôn cập nhật mà bạn đã biết (bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook và Teams) sẵn dùng dưới dạng đăng ký.

Bản cập nhật hàng tháng

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau), Teams và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Office dành cho web

Tạo và chỉnh sửa tài liệu trong Word, OneNote, PowerPoint và Excel ngay từ trình duyệt.

Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ

Làm được nhiều hơn với Excel. Khám phá và kết nối dữ liệu với Tải & Biến đổi (Power query), lập mô hình và phân tích với Power Pivot, đồng thời trực quan hóa thông tin chuyên sâu với các bản đồ và biểu đồ mới.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Bảo vệ tổ chức của bạn chống lại các cuộc tấn công tinh vi, chẳng hạn như lừa đảo qua mạng và phần mềm xấu chưa từng biết.

1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật

Sở hữu khả năng hiển thị phong phú trong các ứng dụng được dùng ở tổ chức của bạn, các phân tích phức tạp để xác định và chống lại các mối đe dọa trên mạng, cũng như giám sát trong thời gian thực và kiểm soát việc di chuyển dữ liệu.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Advanced eDiscovery, Kiểm tra Nâng cao, Chính sách duy trì và nhãn nhạy cảm tự động, Mã hóa Thư Nâng cao của Office, Ngăn Mất Dữ liệu về Giao tiếp (Teams), Customer Lockbox, Khóa của Khách hàng trong Office 365, Tuân thủ về Giao tiếp, Hàng rào thông tin, Quản lý quyền truy cập đặc quyền.

Cấu hình yêu cầu
Bộ xử lý cần có
 • Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
 • macOS: Bộ sử lý Intel
Hệ điều hành cần có
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ không được hỗ trợ trên bất kỳ phiên bản Windows 10 LTSC/LTSB nào hoặc trên Windows Server 2012 R2 trở xuống sau Tháng Một 2020.
 • Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẽ được hỗ trợ trên Windows Server 2016 đến Tháng Mười 2025.
Bộ nhớ RAM
 • Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 • macOS: RAM 4 GB
Dung lượng đĩa cứng cần có
 • Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa trống
 • macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)
Màn hình cần có
 • Windows: 4,0 Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768
 • macOS: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 800
Đồ họa
 • Windows: Yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business cần có DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng 32 bit cho mỗi điểm ảnh.
 • macOS: Không có yêu cầu về đồ họa
Cảm ứng đa điểm
 • Yêu cầu thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, mọi tính năng và chức năng luôn sãn sàng dùng thông qua bàn phím, chuột hoặc thiết bị đưa vào tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows8.1.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
 • Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.
 • Cần có tài khoản Microsoft và/hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.
 • Chức năng internet cần có kết nối internet.
Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là bộ ứng dụng trên máy tính luôn cập nhật mà bạn đã biết (bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook và Teams) sẵn dùng dưới dạng đăng ký. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao. Là giấy phép dựa trên người dùng, bạn có thể triển khai Office trên tối đa năm PC hoặc máy Mac, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động. Đồng thời, với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, bạn có thể truy nhập và cộng tác trên các tệp của mình từ mọi nơi.

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ sẵn dùng trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, máy Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng Android và điện thoại Android.2 Ngoài ra, ứng dụng còn kèm theo các dịch vụ như 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện của Microsoft. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn bao gồm các chức năng thông minh độc quyền như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word, cộng tác trong thời gian thực, Teams dưới dạng hub dành cho làm việc nhóm và các tính năng bảo mật nâng cao. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của các ứng dụng và tự động nhận các bản cập nhật khi có sẵn. Office 2019 là gói mua một lần đi kèm với các ứng dụng cổ điển như Word, Excel và PowerPoint dành cho PC hoặc máy Mac, đồng thời không bao gồm bất kỳ dịch vụ nào đi kèm với Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn. Các gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, điều này có nghĩa là nếu bạn có kế hoạch nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ cần phải mua theo giá đầy đủ. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn và Office 2019 trong Hỗ trợ Office hoặc sử dụng biểu đồ so sánh để giúp bạn chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.
Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn được tích hợp cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Cùng với phiên bản luôn cập nhật của các ứng dụng Office cốt lõi trên máy tính, ứng dụng này còn bao gồm các tính năng bảo mật và tuân thủ cấp doanh nghiệp, các công cụ liên lạc nâng cao cũng như biện pháp kiểm soát chi tiết để triển khai và quản lý. Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm các doanh nghiệp trong những ngành chịu quy định chặt chẽ hoặc muốn có mức độ giám sát CNTT cao hơn, có thể cũng quan tâm đến Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp cũng cung cấp phiên bản luôn cập nhật của các ứng dụng Office cốt lõi trên máy tính nhưng không có bất kỳ tính năng bảo mật, truyền thông hay quản trị bổ sung nào được liệt kê ở trên. Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp cũng chỉ hỗ trợ tối đa cho quy mô doanh nghiệp lớn nhất là 300 người dùng, trong khi Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẵn dùng cho số lượng người dùng không giới hạn.
Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng Office như Word và Excel, dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive và các dịch vụ như Teams, Exchange Online và SharePoint Online. Các bộ khác nhau mang đến sự kết hợp khác nhau của các thành phần này.

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn cung cấp các ứng dụng Office trên máy tính cùng với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Các ứng dụng này luôn được cập nhật và hàng tháng có thể thêm chức năng mới. Sản phẩm này không bao gồm các dịch vụ. Office 365 E1 chỉ cung cấp các dịch vụ, cùng với các phiên bản ứng dụng trên web và thiết bị di động. Một số khách hàng chỉ mua riêng E1, trong khi những người khác kết hợp với phiên bản ứng dụng Office khác. Office 365 E3 cung cấp một bộ ứng dụng, dung lượng lưu trữ và dịch vụ hoàn chỉnh. Sản phẩm này kết hợp các ứng dụng và dung lượng lưu trữ trên máy tính của Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn, các dịch vụ của Office 365 E1 cũng như các tính năng bảo mật và tuân thủ bổ sung. Office 365 E5 là sản phẩm nâng cao, bảo mật và toàn diện nhất của chúng tôi. Sản phẩm này bao gồm tất cả mọi thứ ở Office 365 E3 (các ứng dụng và dịch vụ) cùng với chức năng bảo mật, phân tích và giọng nói nâng cao.
Không bắt buộc phải có kết nối internet liên tục; Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn chạy cục bộ trên PC của bạn. Bắt buộc phải truy nhập internet để cài đặt và kích hoạt Office, tuy nhiên người quản trị CNTT trong nhiều môi trường đám mây riêng truyền thống có thể triển khai Office và các bản cập nhật Office bằng hạ tầng và công cụ phân phối phần mềm. Một số tính năng như Ý tưởng trong Excel và Trình nghiên cứu trong Word yêu cầu phải kết nối internet. Việc thường xuyên kết nối internet sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nhận được các bản cập nhật tự động và đang sử dụng phiên bản ứng dụng Office mới nhất. Bạn cũng cần phải truy nhập internet để quản lý tài khoản Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn của mình, ví dụ: để thay đổi các tùy chọn thanh toán hoặc truy nhập vào các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive.
Có, những người đang sử dụng Office 2019, 2016, 2013 và 2010 cũng như Office for Mac 2008 trở lên sẽ có thể mở và xem tài liệu bạn tạo.
Có, bạn có thể đặt cấu hình Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn để chỉ áp dụng các bản cập nhật phần mềm mà bạn đã kiểm tra và xác thực. Bạn có thể quản lý các bản cập nhật phần mềm hoàn toàn trong nội bộ, bằng cách sử dụng các công cụ phân phối phần mềm quen thuộc hoặc bằng cách hướng dẫn Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn kiểm tra các bản cập nhật tại phần chia sẻ tệp hoặc URL.
Không, sau khi Teams được cài đặt, ứng dụng này sẽ tự động cập nhật khoảng hai tuần một lần kèm theo các tính năng mới và các bản cập nhật chất lượng. Quy trình cập nhật này của Teams khác với quy trình cập nhật của các ứng dụng Offices khác, như Word và Excel. Để biết thêm thông tin, hãy xem quy trình cập nhật của Teams.
Cam kết hàng năm nói đến thời gian kéo dài thỏa thuận dịch vụ. Khi bạn mua Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn thì đây là cam kết hàng năm. Bạn có thể chọn thanh toán theo từng tháng hoặc thanh toán cho cả năm tại thời điểm đăng ký.
Bạn có thể hủy bỏ đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Đối với đăng ký cam kết hàng năm, chẳng hạn như Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn, bạn có thể phải chịu một khoản phạt cho việc hủy bỏ trước khi kết thúc hợp đồng. Đọc toàn bộ Thỏa thuận đăng ký Microsoft Online.
Dữ liệu của bạn là của bạn. Nếu quyết định hủy bỏ đăng ký Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn, bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình—ví dụ: email và tài liệu trên site nhóm—rồi lưu chúng vào một vị trí khác.
Bạn nên lưu dữ liệu của mình trước khi hủy bỏ. Sau khi bạn hủy bỏ đăng ký của mình, dữ liệu được liên kết với tài khoản Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn của bạn sẽ sẵn dùng với (những) người quản trị của bạn ở một tài khoản giới hạn chức năng trong 90 ngày.
Trung tâm đào tạo Microsoft 365 có các hướng dẫn nhanh, bảng thông tin, mẹo và thủ thuật, cùng các khóa đào tạo về cách sử dụng Office hiệu quả nhất.
Microsoft FastTrack là dịch vụ triển khai và tiếp nhận của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn chuyển sang Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn thật trơn tru và tự tin, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn. FastTrack cung cấp cho chuyên gia CNTT hướng dẫn được tùy chỉnh về việc triển khai và tiếp nhận Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn, bao gồm quyền tiếp cập kiến thức chuyên môn kỹ thuật, biện pháp tốt nhất, công cụ và tài nguyên của Microsoft. Các tài nguyên và dịch vụ FastTrack được tích hợp mà không phải trả thêm phí với Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn dành cho khách hàng có ít nhất 150 người dùng trong toàn bộ thời gian đăng ký của bạn.

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.