HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Theo thông báo mới nhất MGA.vn nhận được từ bộ phận G Suite, họ sẽ giới thiệu giao diện mới cho Gmail nền web và rất nhiều tính năng mới đi kèm. Tất nhiên bản nâng cấp này sẽ áp dụng cho tất cả người dùng từ cá nhân sử dụng Gmail cho đến doanh nghiệp sử dụng Gmail for Business (G Suite)

Trong thông báo Google có tiết lộ thiết kế mới sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn “sự tươi mới, dễ nhìn cho Gmail nền web”, kèm theo đó là khả năng Smart Reply để trả lời thư thông minh, hẹn giờ nhắc lại email, cho phép chạy offline, cải tiến trình mở rộng trên Chrome …

Và dưới đây là một số hình ảnh ban đầu về giao diện Gmail chuẩn bị ra mắt:

Về cơ bản, giao diện Material được áp dụng một cách triệt để, tuy nhiên bạn sẽ thấy nhiều chỗ có bo cong nhìn nhẹ nhàng hơn so với Material Design gốc. Google cũng đã bổ sung chức năng nhắc lại thư, ví dụ khi bạn đang bận việc khác thì có thể dặn Gmail báo lại email trong 1 tiếng để có thời gian giải quyết. Giao diện Gmail giờ cũng hiển thị lịch và ghi chú cho bạn dễ, hơi giống cách mà Outlook làm.

Google cung cấp 3 chế độ giao diện để bạn chọn. Default View nhấn mạnh vào các file đính kèm như ảnh, tài liệu để bạn dễ quản lý, Comfortable view hơi cơ bản và không nhấn mạnh vào đính kèm, cuối cùng là Compact View để tăng lượng email bạn có thể đọc được trong cùng một màn hình.

Gmail là phương tiện giao tiếp quen thuộc, phổ biến trên cộng đồng trực tuyến ngày nay mà bất kì ai cũng sở hữu ít nhất một (hoặc nhiều) cái. Gmail for Business (trong bộ G Suite), giải pháp email cho doanh nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm trong nhiều lĩnh vực từ vận hành, quản lý công ty cho đến giao tiếp, thương thảo giữa cá nhân, đơn vị. Hi vọng bản thay đổi này sẽ làm chúng ta sử dụng email hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.