HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Sau một thời gian dài chờ đợi, Google đã chính thức bổ sung tùy chọn tùy chỉnh thao tác vuốt trên Gmail cho iOS. Trong lần cập nhật này, Google cho phép người dùng cá nhân hóa những gì xảy ra khi thực hiện thao tác vuốt sang phải. Ngoài ra bản cập nhật ứng dụng Gmail cho iPhone còn được bổ sung các tùy chọn khác cho phép người dùng có thể yêu cầu đánh dấu là thư đã đọc, di chuyển vào thư mục hoặc xóa thư.

Bên cạnh đó từ giờ người dùng cũng có thể lựa chọn các tùy chọn thông báo lại thư thông qua 3D Touch hoặc Force Touch trên iOS. Bạn có thể tùy chỉnh thao tác vuốt trên App Gmail cho iOS bằng cách vào Settings > Swipe actions và tùy chỉnh theo sở thích, thói quen của mình.

Tính năng mới hiện đang được triển khai cho người dùng toàn cầu và cho tất cả các phiên bản G Suite. Tuy nhiên Google cảnh báo, quá trình có thể mất đến 15 ngày. Vì vậy nếu tính năng chưa có sẵn, bạn có thể chờ trong vài ngày tới.

Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail cho doanh nghiệp, các bạn hãy nhanh tay tiến hành đăng ký dịch vụ Gmail doanh nghiệp ngay nhé. MGA.vn là địa chỉ giúp bạn tạo lập Gmail cho riêng công ty bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tại đây chúng tôi cung cấp đẩy đủ các loại dịch vụ email doanh nghiệp khác nhau từ cơ bản cho tới cao cấp, với mức giá thành không thể hợp lý hơn cho công ty của bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.