HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Google đã mang tính năng gợi ý trả lời thông minh (Smart Reply) cho các doanh nghiệp sử dụng G Suite Hangouts Chat làm trình tin nhắn nội bộ trong công ty. Tính năng hoạt động này tương tự như gợi ý trả lời trong Gmail, sử dụng AI để đưa ra 3 gợi ý khác nhau để phản hồi lại chủ đề đang được đưa lên bàn luận trong mục Chat. ​

Google đang muốn sử dụng AI để giúp ích cho người dùng trong mọi tình huống công việc. Chẳng hạn như Smart Compose ở trong Gmail, nơi mà bạn có thể chọn những đoạn soạn thảo mẫu theo đúng chủ đề bạn đang viết mà không cần phải đánh máy ra. Hoặc Smart Reply, nơi cung cấp những đoạn trả lời tin nhắn mẫu để bạn chỉ cần click chuột vào gợi ý phù hợp. Những công cụ trên đang dần có mặt ở khắp mọi nơi trên các ứng dụng của Google, nơi mà AI có thể là công cụ không thể thiếu trong môi trường doanh nghiệp như hiện nay.

Smart Reply đã được tính toán kỹ lưỡng để hạn chế đưa ra những gợi ý không phù hợp hay không nắm bắt tốt được ngữ cảnh và nội dung của đoạn chat hay email. Khi một nghiên cứu mới đây đã nói về về thói quen nhắn tin tiết lộ rất nhiều về tính cách. Việc giới thiệu tính năng soạn thảo cũng nhằm hạn chế những người hay sử dụng emoticon, biểu tượng cảm xúc trong các đoạn chat.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.