HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Gmail cho cá nhân và Gmail cho doanh nghiệp chính thức thông báo bắt đầu bổ sung tính năng hẹn ngày, giờ gửi email tự động. Nếu như bạn là một nhân viên Marketing thì việc gửi các Email quảng cáo, tri ân, hay là chăm sóc khách hàng… vào những dịp lễ, tết là chuyện không thể bỏ qua.

Trước đây để hẹn giờ gửi email chúng ta phải dùng thêm các dịch vụ bên ngoài hoặc extension cài lên trình duyệt hoặc Gmail, tất nhiên là không thể nào ngon và an toàn như hàng chính chủ. Những cái cập nhật nhỏ nhỏ như thế này cũng chính là thứ làm cho Gmail trở nên tuyệt vời suốt 15 năm qua.

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên nhỏ ngay cạnh nút Send trên Gmail nền web là được, sắp tới tính năng hẹn giờ này cũng sẽ xuất hiện trên app iOS và Android.

Lưu ý chức năng nói trên đang cập nhật dần dần cho người dùng nên nếu bạn không thấy nút thì hãy đợi tầm vài ngày nữa rồi kiểm tra lại nhé.

Đây là một tính năng khá hay và hữu ích mà theo MGA.vn các bạn nên áp dụng cho công việc của bạn. Không chỉ với các bạn làm Marketing, quảng cáo… mà ngay cả những bạn làm công việc văn phòng thuần túy.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.