HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Google vừa cập nhật Điều khoản sử dụng dịch vụ (terms of service) cho phép họ quét email google của chúng ta để phục vụ cho việc quảng cáo, kể cả email nhận được hay email gửi đi. Theo thỏa thuận này, “hệ thống sẽ phân tích tự động nội dung của email” để đưa ra những tính năng liên quan đến cá nhân, chẳng hạn như quảng cáo hữu ích hơn, nhận dạng spam và malware.

googleapps

Trên thực tế, việc quét mail google apps để lấy thông tin không phải là một vấn đề gì quá mới mẻ nhưng lần này thì Google đã ghi rõ trong thỏa thuận người dùng để tránh các rắc rối pháp lý về sau. Rất nhiều người dùng Gmail doanh nghiệp đã khởi kiện Google về việc này và tòa án Mỹ cũng từ chối nhập những vụ kiện đơn lẻ đó làm một mà Google buộc phải giải quyết từng trường hợp đơn lẻ. Trước đó, Google giải thích rằng việc quét email là một phần của quá trình gửi và nhận thư.

Phát ngôn viên Google Matt Kallman cho biết sự thay đổi điều khoản sử dụng này sẽ làm minh bạch hơn nữa chính sách của hãng và nó là những phản hồi của hãng đối với góp ý của người dùng trong thời gian vừa qua.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.