HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Việc sử dụng rộng rãi dịch vụ email doanh nghiệp đã cho thấy tầm quan trọng của nó trong các công ty. Không chỉ dễ dàng sử dụng mà đây còn là giải pháp thông minh cho rất nhiều vấn đề thường gặp của các doanh nghiệp.

Khi nói đến mail doanh nghiệp nhiều người nghĩ đơn giản nó chỉ là email theo tên miền ngoài tính năng là tạo sự chuyên nghiệp và độ tin cậy hơn cho công ty thì nó chẳng có gì hơn việc sử dụng email cá nhân. Hãy cùng tìm một số hậu quả của việc không sử dụng email doanh nghiệp là gì nhé:

  1. Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi một ngày bạn nhận được quá nhiều thư rác

Việc sử dụng email cá nhân, bạn sẽ khó kiểm soát được loại mail gửi đến và ngăn ngừa những mail rác hoặc mail có chứa nội dung không phù hợp. Thông tin của email cá nhân thường được thu thập dễ dàng, chính vì thế nhiều công ty đã sử dụng chiến lược email marketing (gửi thư hàng loạt) để tiếp cận khách hàng hoặc 1 số hacker có thể gửi email với nội dung xấu. Thư rác quá nhiều khiến bạn cảm thấy phiền phức, đôi khi nó còn làm bạn bỏ lỡ thư công việc của mình. Công việc bị gián đoạn, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và uy tín của công ty.

  1. Khó quản lý nhân viên, thông tin dễ dàng bị rò rỉ ra ngoài

Mỗi email cá nhân là một tài khoản độc lập với nhau, bạn không thể quản lý và biết được tài khoản đó hoạt động như thế nào. Chính vì thế việc quản lý dữ liệu, nội dung giữa các email đó là hoàn toàn không thể. Không ít công ty gặp phải rắc rối chỉ vì nhân viên công ty làm lộ thông tin quan trọng. Nhưng nếu bạn sử dụng email doanh nghiệp thì thông tin sẽ được quản lý chặt chẽ hơn, bạn có thể kiểm soát dữ liệu người ra người vào. Điều này có thể ngăn chặn được thông tin có cơ hội rò rỉ ra ngoài hoặc dễ dàng phát hiện ra người có dấu hiệu làm mất thông tin.

  1. Có nguy cơ bị đánh cắp thông tin

Với những email thông thường, độ bảo mật chưa cao, dẫn đến việc email sử dụng có thể bị hack, những thông tin quan trọng có thể bị đánh cắp.

Đối với Email doanh nghiệp được thiết kế để mang lại sự bảo mật và độ tin cậy với tính năng xác thực hai bước, kết nối được mã hóa với máy chủ , lọc spam và xác thực người gửi.

Để không mắc phải những rủi ro đáng tiếc về độ bảo mật thông tin quan trọng của công ty, bạn nên lựa chọn cho công ty một gói mail doanh nghiệp. Đồng thời sử dụng mail doanh nghiệp tăng thêm uy tín cùng các tính năng hiện đại giúp bạn xử lý công việc hiệu quả hơn

Muốn chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật đừng quên trang bị email doanh nghiệp cho công ty của bạn. Đăng ký email doanh nghiệp ngay cho công ty của mình tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.