HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Google hiện tại đang hỗ trợ người dùng bản Google Apps miễn phí và các tài khoản Gmail 15 GB dung lượng /user. Với các tài khoản G Suite Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản cao hơn là 30GB / user. Dung lượng này là tương đối nhiều với hầu hết người dùng, Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, bạn có thể nâng cấp dung lượng hộp thư của mình từ 15GB thêm 100GB với giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng) hoặc thậm chí gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng. Phí nâng cấp này bạn có thể thanh toán theo tháng hoặc theo năm.

  • Dung lượng sau khi nâng cấp sẽ dùng chung cho Gmail, Drive, Google+, Photos …
  • Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy để dùng dung lượng mặc định, nếu dung lượng đang dùng vượt quá thì việc gửi và nhận email sẽ bị lỗi.

Để nâng cấp thêm dung lượng cho tài khoản Email doanh nghiệp (G Suite, Google Apps), bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email của mình. Tại đây bạn sẽ chọn gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …).

bo-nho-tai-khoan-gmail-g-suite

Sau khi chọn gói phù hợp, bạn sẽ bấm vào liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và điền thông tin thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Nếu thông tin thẻ chính xác và đủ số dư trong tài khoản thì việc thanh toán sẽ rất dễ dàng và hoàn tất nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.