HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Như MGA.vn đã đưa tin trước đó về việc Google nâng cấp giao diện Gmail nền web, hiện tại Google đã bắt đầu cho phép toàn bộ người dùng Gmail có thể chuyển sang giao diện mới bao gồm cả những người dùng Gmail tên miền riêng theo gói giải pháp G Suite / Google.

Có thể nói, lần cập nhật giao diện mới này của Gmail nền Web có thể coi là “cơn mưa mùa hạn” cho dân văn phòng, khi giao diện cũ với những lỗi khó chịu tồn tại suốt hàng chục năm qua. Giao diện này phẳng hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn, các icon trong trang cũng được thiết kế lại đẹp mắt hơn theo phong các Material Design nhưng có phần nhẹ nhàng hơn.

Ngay bây giờ, các bạn có thể kích hoạt giao diện mới này của Gmail, bằng cách truy cập vào G Suite Admin Console > Apps (Ứng dụng) > G Suite > Gmail > User settings (Cài đặt người dùng) > New Gmail Early Adopter Program (Chương trình người sử dụng sớm Gmail mới) > Tick chọn Allow my users access to the new Gmail UI and features (Cho phép người dùng của tôi truy cập vào các tính năng và giao diện người dùng mới của Gmail) > Save (Lưu).

admin_console_gmail_new_design

Sau khi cho phép người dùng của tôi truy cập vào các tính năng và giao diện người dùng mới của Gmail. Bạn truy cập vào Gmail và bấm vào biểu tượng bánh răng phía bên phải. Sau đó lựa chọn “Try the new Gmail / [Tên Doanh Nghiệp]” ngay trên cùng. Lưu ý, có thể bạn phải chờ 1 giờ sau khi thực hiện bật cho phép người dùng truy cập tính năng mới của Gmail, mới nhìn thấy nút Try the new Gmail.

turn_on_gmail_new_design

Gmail sẽ tiến hành tải lại và bạn đã hoàn tất việc chuyển đổi, giao diện của Gmail sẽ xuất hiện trước mắt bạn, Không quên kèm theo một cửa sổ chào mừng.

Trên đây là hướng dẫn bật giao diện mới của Gmail. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thích thú với giao diện mới này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.