Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là địa chỉ gắn liền với đuôi tên miền website doanh nghiệp của bạn.  Ví dụ: họtên@têndoanhnghiệp.vn. Email doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ thể hiện uy tín, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và quảng bá thương hiệu thông qua các giao dịch thư điện tử với khách hàng của công ty bạn.

Email doanh nghiệp theo tên miền riêng là gì?

Để sử dụng được email doanh nghiệp theo tên miền riêng, ngoài việc bắt buộc phải có tên miền riêng, bạn cần phải thuê 1 gói dịch vụ email tại các nhà cung cấp dịch vụ như MGA.vn, GiaiPhapMail.vn.  Sau khi xong bạn có thể sử dụng địa chỉ này để gửi email marketing, in trên card visit, sử dụng trong công việc, trao đổi với khách hàng…

Thông thường có 2 loại như sau:

Dạng thứ nhất: Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì khả năng xác thực không có nên việc rơi vào spam thường xuyên là không tránh khỏi.

Dạng thứ hai: Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email. Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, giúp hệ thống có khả năng gửi email với mức độ ổn định cao tới 99%.

Tùy theo nhu cầu, quy mô doanh nghiệp và mức độ sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn cần thêm thông tin về các gói email doanh nghiệp theo tên miền riêng, bạn có thể liên hệ với Hotline của chúng tôi theo số 01298.999.666 hoặc có thể gửi email về kinhdoanh@mga.vn để được tư vấn đăng ký lựa chọn gói phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *