HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Google sẽ tung một chức năng mới cho Gmail có tên gọi “smart reply” (trả lời thông minh) với 3 mẫu cho sẵn

18315e4b009e89ed8f4226d9cba5dad5

Được tiết lộ vào thứ 3 vừa rồi, tính năng trả lời thông minh trong phần hộp thư của ứng dụng Gmail có khả năng phân tích những câu chữ trong bức thư và đưa ra ba mẫu trả lời đã được soạn sẵn. Bạn có thể bỏ qua 3 mẫu này hoặc tùy chỉnh các mẫu theo ý muốn. Chức năng trả lời thông minh sẽ xuất hiện trong tuần này cho phiên bản của ứng dụng Inbox trên cả hai nên tảng Android và iOS.

Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ chức năng này khá đơn giản nhưng thực chất nó đòi hỏi công nghệ học sâu rất phức tạp. Đây là thế hệ tiếp theo của công nghệ trí thông minh nhân tạo. Google đã sử dụng công nghệ học sâu này để đem đến cho những dịch vụ của mình sự khéo léo cũng như tinh tế giống như một con người thật. Với công nghệ này, Google có thể lọc bỏ thư rác, xác định đối tượng trong bức ảnh, dịch văn bản và tìm ra xu hướng trong một bảng dữ liệu

Amit Singh, chủ tịch chương trình Google for Word trong một buổi Hội nghị toàn cầu về web đã cho biết: “Khả năng của máy học là vô tận”.

Tính năng trả lời thông minh sẽ bắt đầu được áp dụng trên ứng dụng cho smartphone bởi những email được trả lời bằng smartphone cần ngắn gọn và nhanh chóng, tiện dụng.

Tính năng mới này sẽ đưa khả năng đọc email của Google lên một tầng cao mới. Công ty này hiện đã kiểm duyệt nội dung tin nhắn của bạn để xóa bớt những thư rác và trước đó còn là để hỗ trợ mục đích quảng cáo. Hệ thống này cũng có khả năng học tín hiệu của con người, ví dụ như học những cách trả lời mà mọi người dùng hoặc tránh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.