HOTLINE KINH DOANH:    024 7109 5995   |   [email protected]         HỖ TRỢ KỸ THUẬT:    [email protected]

Bạn có biết theo thống kê gần đây nhất của Mashable, gần 150 tỷ email được gửi đi mỗi ngày? Email là một phần rất quan trọng trong cách thức chúng ta tiến hành kinh doanh và đối với cuộc sống. Email là cách bạn giao tiếp với khác hàng và đối tác. Bạn muốn chắc chắn rằng, bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Là nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, MGA.vn hiểu được tầm quan trọng của email đến việc kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn quan niệm và nỗ lực cung cấp đến khách hàng dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp.  Trong bài viết này, chúng ta thảo luận về những gì bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp dịch vụ email theo tên miền doanh nghiệp để kinh doanh. Từ đó, MGA sẽ chỉ cho bạn vì sao Gmail theo tên miền là dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp?

Gmail – dịch vụ email phổ biến và tốt nhất

Gmail được sử dụng cho giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp tương tự nhau. Theo báo cáo thống kê của TechCrunch vào năm 2016, hơn một tỷ người sử dụng Gmail, và theo thống kê của Google đưa ra, hơn 5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ Gmail theo tên miền doanh nghiệp.

Gmail có một danh tiếng tốt và bao gồm nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Bởi vì dịch vụ này thuộc sở hữu của gã khổng lồ tìm kiếm, Google, đương nhiên, nó bao gồm một hệ thống tiện ích mạnh mẽ và hệ thống bộ lọc.

Ngoài sự phổ biến của nó, dịch vụ email theo tên miền của Gmail mang lại nhiều lợi thế cho chủ doanh nghiệp nhỏ.

 1. Dễ sử dụng – Mặc dù Gmail có nhiều tính năng nhưng bạn không cần phải hiểu tất cả các tính năng đó để tận dụng tốt. Ngoài ra, có nhiều hướng dẫn tuyệt vời về Gmail để giúp bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 2. Năng suất – Gmail có một số tính năng để cải thiện năng suất của bạn. Một trong những công cụ này là tiện ích tác vụ được tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để gửi các tác vụ tới Lịch Google của mình.
 3. Tùy chỉnh – Gmail cho phép nhiều tùy chỉnh. Bạn không chỉ có thể kiểm soát giao diện Gmail bằng cách sử dụng các chủ đề , bạn có thể chọn cách hoạt động của hộp thư đến bằng cách bật các tính năng như tắt và bật các tab. Ngoài ra, sử dụng mã hóa màu và điểm đánh dấu để tùy chỉnh cách các thông báo khác nhau xuất hiện.
 4. Tích hợp – Google đã bổ sung bộ các công cụ văn phòng như Calendar và Drive, chúng làm việc tốt với Gmail. Thêm vào đó, bạn có thể nhập danh bạ từ tài khoản mạng xã hội của Google+. Có được các công cụ kinh doanh mà bạn cần trong một tài khoản là thật sự thuận tiện.
 5. Gmail đáng tin cậy – nó hiếm khi bị ngắt. Nếu bạn đã bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn đó là vì nhà cung cấp email của bạn đã bị ngắt, bạn đã biết là độ tin cậy là quan trọng như thế nào rồi. Nếu độ tin cậy của email là một điều bắt buộc cho công việc kinh doanh của bạn, thì Gmail là một sự lựa chọn tốt.
 6. Kiểm tra vi rút và thư rác – Kiểm tra thư rác và vi rút được bao gồm trong tài khoản Gmail của bạn mà không phải trả thêm phí. Gmail sẽ tự động sắp xếp các thư bị nghi ngờ là thư rác và tin nhắn có chứa vi rút vào nhãn Spam mặc định. Nếu bạn cố gắng mở một trong các thư này, bạn sẽ thấy một cảnh báo trước khi nó mở ra.
 7. Lưu trữ Email Miễn phí – Lưu trữ lên đến 30 GB email trong tài khoản Google. Nếu cần thiết, bạn có thể mua thêm dung lượng bằng một khoản phí hàng tháng với giá cả phải chăng.
 8. Đơn giản hóa việc có Nhiều Email – Giống như nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể có nhiều hơn một tài khoản email. Kiểm tra tất cả thì mất rất nhiều thời gian. Thông qua chuyển tiếp và các kỹ thuật khác, bạn có thể sử dụng Gmail như một hệ thống email tổng thể để kết hợp nhiều email thành một.
 9. Bộ lọc và phân loại thư thông minh – Gmail bao gồm các công cụ lọc mạnh mẽ giúp sắp xếp các thư của bạn khi bạn nhận được chúng. Nếu bạn so Gmail vs Outlook và Gmail vs Yahoo thì đây là tính năng cực kì đáng giá của Gmail. Gmail có thể tự phân loại các email hóa đơn (Invoices), các email diễn đàn (Forum), email quảng cáo (Promotion)… thành những tab riêng biệt nhau. Điều này giúp bạn tập trung được vào các email quan trọng, không lo bỏ lỡ email nào cả. Ngoài ra bạn có thể dọn sạch tất cả thư quảng cáo trong chỉ 2 click.
 10. Tính năng tìm kiếm của Gmail: Outlook và Yahoo đôi khi cần tìm lại email cũ bằng nội dung thì không search ra, nhưng với Gmail thì gần như chưa bao giờ mình lạc email cũ cả, cái gì cũng tìm ra được. Rõ là ở vai trò của Google vốn làm giàu bằng tìm kiếm thì tính năng search của Gmail cũng quá xịn. Bạn có thể gõ từ khóa là tên người gửi, là email, là tên file, là một vài chữ có trong nội dung thư… Gmail đều có thể xử lý được hết. Hãy đợi tới khi bạn vô tình lạc mất một email nào đó hay cần lục lại dữ liệu cũ thì mới thấy sức mạnh của Gmail đáng kể hơn so với Outlook hay Yahoo ra sao.
 11. Phím tắt Tiết kiệm thời gian – Mặc dù Gmail thân thiện với người dùng với một hệ thống hoàn chỉnh, nhưng người dùng còn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách kích hoạt và sử dụng các phím tắt.
 12. Gmail hiển thị file rất tốt: Gmail giờ có khả năng hiển thị các file đính kèm nếu đó là hình ảnh hay tài liệu, bạn có thể click vào để xem chi tiết từng file mà không cần mở email ra đọc chi tiết. Nếu bạn có một lượng lớn file phải xử lý thì chức năng này tiện vô cùng, và lại tiết kiệm thời gian nữa.
 13. An toàn & bảo mật: Google cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác.
 14. Hỗ trợ cộng đồng – Gmail có hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ. Các trung tâm trợ giúp Gmail là tổ chức tốt và giải quyết nhiều câu hỏi. Ngoài ra, Google duy trì diễn đàn trợ giúp Gmail , nơi người dùng có thể đặt câu hỏi cụ thể. Ngoài ra cũng có rất nhiều bài viết của bên thứ 3 về nhà cung cấp này.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tìm kiếm một dịch vụ email cho doanh nghiệp, đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng tốt nhất, phù hợp nhất, giá phải chăng và có dịch vụ chăm sóc  hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Liên hệ chúng tôi

0349 647 675

KINH DOANH / CSKH

[email protected]

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

[email protected]

© 2009 – 2022 MGA.vn – Email doanh nghiệp. All right reserved.